top of page

8020 Services Group

Public·71 members

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ càng và chăm chút có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các mẫu mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page