top of page

8020 Services Group

Public·71 members

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong những hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng kỹ càng và cẩn thận có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các chiếc mai được nuôi trồng và săn sóc chăm chút, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở vật chất chuyên về cung cấp và trồng nhiều loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến có tay các bạn. Đặc biệt, Hoa Điệp còn mang nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo đề nghị của các bạn.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page