top of page

8020 Services Group

Public·71 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng rơi vào khoảng từ 2 - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, mẫu mã và chủng mẫu mai.

Theo dự đoán năm nay, giá mai vàng sẽ không với đa dạng biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức khó khăn của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý đẹp sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng ngày nay sẽ dao động từ 3 triệu đồng đối sở hữu các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với chi phí cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, các cây mai vàng trong khoảng 1 đến 4 mùa vẫn là sự lựa chọn ưa thích của đa dạng người. Sở hữu giá khoảng từ hai triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức có giá ngả nghiêng từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý sở hữu giá ngả nghiêng từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá nghiêng ngả trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai có giá dao động trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung với giá chao đảo từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi tuyển lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù tới những cây mai với vẻ thiết kế đẹp và trạng thái sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường bộc lộ rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa sở hữu nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là mẫu cây mai đã trải qua phổ thông năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất một bí quyết ngẫu nhiên tạo nên những tuyến đường cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần phải có sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng mang những hốc lõm tự dưng. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Tìm hiểu cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao lúc mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh tú và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn trình bày sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta mang thể định giá mai 1 cách thức chuẩn xác nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page