top of page

8020 Services Group

Public·64 members

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là một trong những hạ tầng trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ càng và kỹ lưỡng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các cái mai được nuôi trồng và chăm sóc chăm chút, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai sở hữu chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những cơ sở chuyên về cung ứng và trồng phổ quát mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến mang tay quý khách. Đặc biệt, Hoa Điệp còn mang dịch vụ cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo yêu cầu của quý khách.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page